Trang chủ Chăm Sóc Da Mặt Tẩy Tế Bào Chết

Tẩy Tế Bào Chết

Các bạn đã bao giờ nghe đến việc tẩy tế bào chết cho da mặt chưa? Hay là bạn đã bao giờ thử dùng sản phẩm chưa? Và bạn có biết được vì sao phải làm như vậy không?

Nghe có vẻ ghê gớm nhưng thực chất tẩy tế bào chết giống như việc chúng ta tắm hằng ngày vậy. Các tế bào trong cơ thể nói chung và làn da nói riêng đều có cơ chế tự phục hồi và thay thế. Vì vậy hằng ngày các tế bào bị đào thải đều xuất hiện trên bề mặt da. Và nếu không làm sạch nó thì làn da của bạn sẽ trở nên thô ráp hơn. Thêm vào đó dưỡng chất từ các loại mỹ phẩm bạn dùng sẽ không được thẩm thấu vào bên trong. Bởi lẽ các tế bào bị đào thải đã cản trở quá trình này của làn da.

Thế nhưng khác với da body, da mặt của chúng ta mỏng manh hơn và dễ dàng bị tổn thương hơn. Vì vậy chúng ta chỉ nên tẩy tế bào chết 2 lần/ tuần. Vậy thì có những loại sản phẩm nào tốt nhất hiện nay? Độ tuổi nào thì dùng được? Và dùng như thế nào mới là hiệu quả nhất? Hãy để She’s giúp bạn tìm thấy sản phẩm phù hợp nhất cho bản thân mình nhé! Chắc chắn các bạn sẽ đẹp lên từng ngày thôi!

Bài Viết Hay Trong Tuần