Bài Tập Làm Đẹp Xóa Nếp Nhăn Ở Da Phái Đẹp Không Nên Bỏ Qua

Chăm sóc da là điều mà rất nhiều bạn nữ quan tâm. Đến mỗi độ tuổi, làn da của bạn sẽ xuất hiện nhiều vấn đề như lão hóa, nếp nhăn,… Nỗi ám ảnh lớn nhất của chị em phụ nữ chính là nếp nhăn. Nếp nhăn khiến cho bạn trông già đi mà còn khiến cho phái đẹp mất tự tin. Liệu bạn có biết bài tập làm đẹp da: xóa nếp nhăn ở da? Trong bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu về quy trình thực hiện bài tập này. Hãy cùng shes.vn khám phá nào.

>>> Xem Thêm:

1. Vì Sao Da Xuất Hiện Nếp Nhăn?

Xóa nếp nhăn ở da
Nếp Nhăn

>>> Xem Thêm: [ Review] Sữa Rửa Mặt Cetaphil Có Bán Ở Hiệu Thuốc Không?

Quá trình lão hóa tự nhiên là một phần tất yếu xảy ra hàng ngày trong cuộc sống của chúng ta. Vì chúng ta ngày càng già đi, nên các chất giữ cho da được mịn màng tụt giảm. Theo thời gian, quá trình lão hóa bên và tác nhân bên ngoài, ví dụ như tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, bắt đầu ảnh hưởng đến vẻ bên ngoài của làn da. Từ đó, các nếp nhăn của bạn dần hình thành.

2. Bài Tập Làm Đẹp Da: Xóa Nếp Nhăn Ở Da

2.1. Nếp Nhăn Dưới Mắt – Bài Tập Làm Đẹp Da

Xóa nếp nhăn ở da
Nếp Nhăn Dưới Mắt

Nếp nhăn dưới mắt là vô số các đường gấp manh nhỏ xuất hiện ở khu vực quanh mắt. Các nếp nhăn này thường năm theo nhiều hướng khác nhau. Vì thế đối với các nếp nhăn nằm dọc, hãy dùng một tay để kéo theo chiều ngang. Đối với nếp nhăn nằm ngang thì kéo theo chiều dọc. Dùng ngón trỏ của tay còn lại cẩn thận bôi kem dưỡng mắt hoặc tinh chất dưỡng da chuyên sâu vùng mắt. Đây chính là bài tập hỗ trợ xóa nếp nhăn ở da vô cùng hiệu quả.

2.2. Vết Chân Chim – Xóa Nếp Nhăn Ở Da

chăm sóc da mặt
Vết Chân Chim

Dùng đầu ngón trỏ kéo căng các nếp nhăn ở đuôi mắt. Dùng ngón giữa của tay còn lại nhẹ nhàng chấm nhẹ nhàng chấm nhẹ dưỡng lên. Dùng tay ấn nhẹ và cố định phần đuôi mắt. Dùng ngón tay áp út của bàn tay còn lại vuốt kem dưỡng nhẹ nhàng từ đuôi mắt lên khóe mắt.

Vết chân chim là các nếp nhăn ở đuôi mắt thường xuất hiện khi da thiếu ẩm và thiếu dầu. Hãy dùng kem dưỡng ẩm vào mỗi buổi sáng và kem bổ sung dành riêng cho mắt vào buổi tối. Bạn có thể dưỡng dầu và dưỡng ẩm cùng một lúc. vùng da quanh mắt thường rất nhạy cảm nên hãy dùng một tay cố định da và bôi kem dưỡng theo hướng từ ngoài vào trong.

2.3. Nếp Nhăn Sâu Ở Trán, Ấn Đường Và Khóe Miệng

chăm sóc da mặt
Nếp Nhăn Sâu Ở Trán, Ấn Đường Và Khóe Miệng

Các nếp nhăn ở trên trán, giữa hai mắt hay khóe miệng khiến bạn có cảm giác mệt mỏi. Nếp nhăn ở những khu vực này hường hằn rất sâu. Vì vậy, cần phải bắt đầu từ việc xử lý chúng trước tiên. Đây chính là bài tập hỗ trợ xóa nếp nhăn ở da vô cùng hiệu quả.

Đầu tiên, dùng ngón tay nhẹ nhàng bấu hai bên phần nếp nhăn nằm ngang trên trán theo chiều dọc. Tiếp theo, dùng tay vuốt sán hai bên cùng chiều vơi các nếp nhăn. Dùng nón tay nhẹ nhàng bấu lấy nếp nhăn dọc ở giữa hai mắt theo chiều ngang.

Tiếp đến, dùng tay vuốt ngang sang hai bên để làm giảm các nếp nhăn dọc. Dùng ngón tay bấu lấy các nếp nhăn ở khóe miệng theo chiều ngang. Vuốt theo phương ngang để làm mờ các nếp nhăn dọc.

Trên đây là thông tin về bài tập làm đẹp nhằm xóa nếp nhăn ở da. Đây chính là những điều mà không phải ai cũng biết mà shes.vn muốn gửi đến bạn. Chăm sóc da là quá trình đòi hỏi sự kiên nhẫn. Vì thế, hãy dành thời gian cho làn da của mình nhé!

>>> Xem Thêm: