Trang chủ Chăm Sóc Tóc Sản Phẩm Dưỡng Tóc

Sản Phẩm Dưỡng Tóc

Các sản phẩm dưỡng tóc hiện nay không còn quá mới lạ với hầu hết người dùng nữa. Với việc uốn, nhuộm tóc vài lần.. thì ít nhiều mái tóc của bạn cũng bị ảnh hưởng bởi hoá chất. Và vì vậy bạn cần chăm sóc tóc nhiều hơn bằng các loại dưỡng tóc chuyên dụng.

Có rất nhiều dòng sản phẩm giúp nuôi dưỡng tóc và khắc phục hư tổn. Phổ biến như: kem ủ tóc, xịt dưỡng tóc, tinh dầu dưỡng tóc,… Các sản phẩm này thường dùng ở bước cuối trong quy trình dưỡng tóc. Sử dụng sau khi đã gội đầu sạch và tóc còn hơi ẩm đối với xịt dưỡng và tinh dầu dưỡng. Đối với các loại kem ủ tóc thì cần phải xả lại thêm một lần nước sau khi dưỡng.

Các loại dưỡng tóc cũng ở đa dạng kết cấu khác nhau: như dạng kem, dạng chất lỏng đặc hay dạng gel. Phù hợp với từng loại tóc và từng công đọạn dưỡng khác nhau. Qua đó giúp phát huy tối đa hiệu quả dưỡng tóc. Mang lại mái tóc chắc khoẻ óng mượt cho bạn.

Vậy thì làm sao để phân biệt các loại sản phẩm này? Các bước sử dụng các sản phẩm dưỡng tóc này như thế nào? Và làm sao để chọn được loại sản phẩm phù hợp với bản thân? Hãy để She’s giúp bạn trả lời những câu hỏi đó nhé!

Bài Viết Hay Trong Tuần